4 TIÊU CHÍ QUAN TRỌNG CẦN BIẾT KHI CHỌN MUA ỐNG THÉP LUỒN DÂY ĐIỆN GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG

Apr 06 2018 14:34:10

Hiện nay đã có rất nhiều nhà phân phối trên thị trường cung cấp đa dạng chủng loại ống thép luồn điện, do đó việc mua được sản phẩm này không còn là việc khó khăn nữa. Tuy nhiên để lựa chọn được một sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý lại không hề dễ dàng. Quan trọng là bạn phải nắm chắc được các yếu tố và tiêu chí cần thiết cũng như bỏ túi một số “tip” dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với công trình của mình.

  1. Chất lượng sản phẩm

Đây có thể nói là yếu tố khiến người dùng phải đắn đo khi lựa chọn ống thép cũng như để mua được sản phẩm chất lượng thì cần phải tìm đến những nhà sản xuất có uy tín, sản phẩm có chứng chỉ theo tiêu chuẩn UL / ANSI (Mỹ) và có chứng nhận xuất xưởng (COCQ) rõ ràng. Như chúng ta cũng đã biết, ống thép luồn dây điện đạt chất lượng cần phải đáp ứng được những yêu cầu sau:

  • Bảo vệ chống va đập khi dẫn dây điện.
  • Độ bền cao
  • Khả năng chịu lực cũng như chống oxy hóa từ môi trường xung quanh

Chính vì vậy, khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ về nhà cung cấp để lựa chọn được sản phẩm đạt chất lượng như mong muốn.

 

  1.  Giá thành sản phẩm

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất cũng như nhà cung cấp ống luồn dây điện với nhiều mức giá khác nhau, rất khó để so sánh và lựa chọn. Nhưng đến với VIETCONDUIT.COM bạn sẽ được nhận đầy đủ nhất và chi tiết nhất báo giá ống thép luồn dây điện trong vòng 24h, cũng như nhận được sự tư vấn rõ ràng và chi tiết nhất để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

 

  1. Lựa chọn nhà sản xuất và cung cấp uy tín

Với thị trường kinh doanh như hiện nay thì việc tìm một địa chỉ bán ống luồn dây điện không khó nhưng chọn được một nhà cung cấp ống thép luồn dây điện uy tín, chuyên nghiệp với quy mô lớn cung cấp cho nhiều công trình tòa nhà lớn sẽ giúp bạn không chỉ mua được sản phẩm phù hợp với yêu cầu mà còn tiết kiệm được thời gian và chi phí.

 

  1. Những chính sách, dịch vụ chăm sóc khách hàng

Đi kèm với chất lượng và giá thành sản phẩm, bạn cũng đừng nên bỏ qua những chính sách hậu mãi hay dịch vụ chăm sóc khách hàng ở nơi mà bạn lựa chọn cung cấp. Những nhà cung cấp chuyên nghiệp sẽ luôn có các dịch vụ tư vấn tốt nhất, giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp, đồng thời những chính sách về giao hàng, bảo hành, hậu mãi cũng sẽ được chú trọng.

 

Dựa vào những chia sẻ trên thì bạn chỉ cần xác định được nhu cầu sử dụng, đánh giá giá thành hợp lý cũng như xác định được địa chỉ mua hàng uy tín là bạn không còn phải lo lắng khi chọn mua ống thép luồn điện nữa rồi.

 

*Để được hỗ trợ tư vấn về sản phẩm, bạn có thể tham khảo thêm thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH ỐNG ĐIỆN VIỆT NAM

Địa chỉ:110/62C Lê Văn Khương - Xã Đông Thạnh - Huyện Hóc Môn - TP HCM

Email: kinhdoanh@ongthepluondaydien.com - duan@ongthepluondaydien.com

Website: www.vietconduit.com - www.ongthepluondaydien.com

Điện thoại:  (028) 37 115 015

 

 

 

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'30039','kh9b7alts29kjs240umgbfq3i7','0','Guest','0','54.81.150.27','2018-09-20 05:34:10','/a560109/4-tieu-chi-quan-trong-can-biet-khi-chon-mua-ong-thep-luon-day-dien-gia-re-chat-luong.html')